CÔNG TY TNHH PHÚ THUẬN

PHU THUAN CO., LTD

Lượt xem: 7082
Cập nhật: 06-03-2016
:Mrs. Phạm Thu Hà
:Số 3, Lô 1B Đường Trung Yên 1, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
:125/83 D1 St., Ward 25, Binh Thanh Dist., HCM City
:(08) 62833880
:(08) 62833880
: www.phuthuan.com

Giới thiệu

Công ty Phú Thuận được thành lập vào năm 2004, là một trong những công ty hàng đầu cung cấp thiết bị nhà bếp, Thiết bị làm sạch chuyên nghiệp và Hóa chất tại Việt Nam, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, cung cấp, thiết kế, lắp đặt và bảo trì.

Trong 8 năm quá trình hoạt động và phát triển, PHÚ THUẬN bây giờ đã được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu với giá cả cạnh tranh và ấn tượng dịch vụ sau bán hàng.

Công ty Phú Thuận, có khoảng 100 nhân viên tốt nghiệp từ các ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như kinh doanh, tài chính, điện kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, kiến ​​trúc, thiết kế, ...Hơn nữa, Hội đồng quản trị, là Cử nhân và Thạc sĩ, có đủ năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

PHU THUAN Company was established in 2004, has been one of leading companies supplying Commercial Kitchen, Professional Cleaning Equipment and Chemical in Vietnam, including services such as consultant, design, supply, installation and maintenance.

During the operation and development in 8 years, PHU THUAN now has been known as a top supplier with competitive price and impressive after sale service.

At PHU THUAN Company, there are approximately 100 employees who graduated from various professions, such as business, finance, electrical engineering, mechanical engineering, construction, architecture, design, etc. Furthermore, the Board of Management, who hold the Bachelor and/or Master degrees, has sufficient competences and experiences in order to satisfy the strictest requirements of customers.


Quý khách đặt hàng hay hỏi đáp thông tin sản phẩm vui lòng điền thông tin nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi nhận được thư sẽ liên hệ lại trong vòng 24h.

 >>> ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN <<<

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

  • - Inox
  • - Bếp khách sạn
  • - Bếp nhà hàng
  • - Thiết bị khách sạn
  • Tags từ khóa:

Gửi email đến công ty

*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn:

Thông tin liên hệ

Gian hàng sản phẩm

Đang cập nhật sản phẩm