Thit bo tuoi

Nhà cung cấp thịt bò tươi giá rẻ

Lượt xem: 1030
Cập nhật: 02-07-2019
:Q.12, TpHCM
:0932690055
:danhbathuongmai@gmail.com

Giới thiệu

Thit bo tuoi - Nhà cung cấp thịt bò tươi giá rẻ tốt nhất, bỏ sỉ thịt bò tươi ngon cho các quán ăn, nhà hàng, siêu thị,... Thịt bò đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những lý do chúng ta chọn thịt bò tươi làm nguyên liệu chế biến món ngon. Thịt bò tươi ngon, thịt có độ ngọt cao, khi ăn có mùi vị thơm tự nhiên của thịt bò. Hàm lượng chất dinh dưỡng đủ hay còn gọi nguyên chất, thịt mềm vừa ăn không quá mềm bở như bò nhập đông lạnh, đàn bò việt nam được chăn thả  trên đồng cỏ tự nhiên, thức ăn chủ yếu là cỏ và lá cây tự nhiên với điều kiện này tạo nên chất lượng thịt tuyệt vời,hương vị thơm ngon hơn hẳn chất lượng thịt bò nuôi mô hình thức ăn công nghiệp. Mô hình chăn nuôi công nghiệp cho chất lượng thịt bò với hàm mỡ cao,ăn dễ ngán và hàm lượng coreteron cao, dễ béo phì và mỡ máu. Với địa hình nhiều sải dốc đã tạo nên cơ thể những chú bò việt săn chắc,khoẻ mạnh, môi trường và điều kiện sống tự nhiên tự điều chỉnh cơ  địa sinh tồn với thời tiết tự nhiên của hình thức chăn thả bò việt có sức khoẻ tốt, sức đề kháng cao, ít mầm mống bệnh tật, không tồn tại trong mình những hoá chất  chăn nuôi công nghiệp, sự lựa chọn bò việt là sự lựa chọn bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn. Thịt bò tươi được xây dựng trên nền tảng là bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, người việt nam xứng đáng dùng đặc sản thiên nhiên việt nam.

Thịt bò tươi

Cách chọn thịt bò tươi ?

Thịt bò tươi ngon là không có màu đỏ sẫm, mỡ bò phải có màu vàng và cứng không lấy mỡ mềm. Chọn mua những thớ thịt bò nhỏ, mềm, không mua những thớ lớn và cứng.

Thịt bò là loại thực phẩm ưa chuộng của nhiều gia đình, từ thịt bò ta có thể làm ra nhiều món ăn khác nhau và đa dạng. Nhưng bạn muốn nấu một món ăn tuyệt vời nhất từ thịt bò thì bắt buộc bạn phải có bí quyết riêng.
 
Thịt bò khá đắt so với các loại thịt khác, vì thế, không cớ gì mà bạn lại không chọn lựa thật kỹ để tránh mua phải thịt dở.
 
Cũng chính vì lý do đó mà các bạn nên tham khảo một số bí quyết dưới đây để làm món thịt bò ngon nhất.
 
Để có món thịt ngon đầu tiên bạn phải chú ý đến cách chọn thịt bò.
 
Thịt bò tươi ngon là không có màu đỏ sẫm, mỡ bò phải có màu vàng và cứng không lấy mỡ mềm. Chọn mua những thớ thịt bò nhỏ, mềm, không mua những thớ lớn và cứng. Cuối cùng bạn phải lấy tay ấn vào thớ thịt bò thấy không dính tay và không có mùi hôi là tốt rồi.
 
Thịt bò cái thường ngon hơn thịt bò đực. Nếu chọn được loại thịt bò còn tơ thì càng tuyệt vì thịt mềm, mỡ trắng, thớ mịn. Để mua được thịt bò ngon, bạn phải xem loại thịt có màu đó tươi, thớ thịt không mịn (trừ khi là thịt bò tơ), gân trắng nhỏ và mỡ có màu vàng tươi.
 
Còn thịt bò có màu tái xanh, có những nốt trắng tròn giữa các thớ thịt là bò bị sên, bị sán hay bị gạo. Các loại thịt mà có mùi hôi, bạn cũng không nên mua về. Thịt bò có các dấu hiệu: màu sậm, mỡ vàng đậm, xương màu vàng. Độ đàn hồi của thịt kém, thịt nhão, bề mặt của thịt nhớt nhớt.

Quý khách đặt hàng hay hỏi đáp thông tin sản phẩm vui lòng điền thông tin nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi nhận được thư sẽ liên hệ lại trong vòng 24h.

 >>> ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN <<<

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

  • Thit bo tuoi
  • Tags từ khóa:

Gửi email đến công ty

*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn:

Thông tin liên hệ

Gian hàng sản phẩm

Đang cập nhật sản phẩm